น้ำหนัก

31+2 น้ำหนักลูก 1650 น้อยมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ถ้าเอาตามเกณฑ์ก็น้อยคะ แต่ตามคุณหมอ คุณหมอจะบอกว่าไม่น้อย ไม่มาก กลางๆคะ บ้านนี้ 34w น้องหนัก 1800 หมอบอกปกติคะ กลางๆ ไม่เล็กแต่ก็ไม่มาก อย่าเครียดนะคะ ถ้าเครียดมีผลเยอะเลย บ้านนี้ทีแรกเครียด น้ำหนักน้องขึ้นน้อยคะ ทั้งที่กินโปรตีน กินนม กินไข่ กินกล้วย ในปริมาณที่เยอะพอสมควร แต่น้ำหนักแม่ก็ไม่ได้ขึ้นเยอะนะคะ ขึ้นมา 8 kl

น้อยมากค้ะแม่ กินบำรุงเยอะๆหน่อยจ้า น้ำหนักยังไม่ถึงเกณฑ์

5y ago

ของที่มีอาหารครบถ้วนครบ 5 หมู่จะแม่ แล้วก็กินยาบำรุงที่หมอให้ด้วยจ้ะ สู้ๆน้ะค่อยเป็นค่อยไป

ไม่น้อยนะคะ ก็ตามเกณฑ์

ตามนี้น่ะค่ะแม่