ไ อแล้วเจ็บท้อง

ส่วนตัวเป็นภูมิแพ้ วันไหนไอจาม บ่อย จะปวดและจี้ดที่ท้องแปปนึงค่ะ จะเป็นอะไรมั้ยคะ มีใครเป็นแบบเรามั้ยคะ ตอนนี้19w #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ จามทั้งวันจนต้องขอยาพ่นเลย (ก่อนท้องก็พ่น)