ท้องดื่มอะไรได้บ้างคะ?

ส่วนตัวเป็นคนเหนื่อยง่าย เลยต้องหาอะไรหวานๆกินตลอด ก่อนท้องก็ดื่มจำพวก ชามะนาว โกโก้เย็น อะไรทำนองนั้น ปัจจุบันท้อง7เดือนแล้วค่ะ เหนื่อย×2 เลย เพราะไม่ได้แตะจำพวกน้ำตาลเลยตั้งแต่ท้อง วูบง่ายมากๆ เหมือนน้ำตาลต่ำ จะดื่มก็กลัวส่งผลต่อลูก เลยอยากถามแม่ๆว่า เราสามารถดื่มชา จำพวกชาลิปตัน อะไรพวกนี้ได้มั้ยคะ เห็นเป็นชามะนาวเหมือนกัน อยากดื่มอะไรเปรี้ยวๆเย็นๆบ้าง แต่เห็นมีคาเฟอีน ติดอยู่บนขวด เลยแทบไม่กล้าแตะ 😢 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กินเป๊ปซี่ กินน้ำเฮบลูบอยผสมน้ำเปล่า 2-3วันกินทีค่ะ ไม่งั้นวูบเหมือนกัน หมอบอกทานได้แต่ในปริมาณที่น้อยๆค่ะ

ปรึกษาคุณหมอเลยคะคุณแม่ ว่าเราสามารถทานอะไรได้บ้าง