ทานยาคุมตัวไหนดี ให้มีน้ำมีนวล

ส่วนตัวเป็นคนตัวผอมค่ะ แม่ๆคนไหนเคยทานยาคุมก่อนมีน้องมาบ้างคะ อยากทราบว่ามีตัวไหนที่ช่วยทำให้บวมน้ำบ้าง อยากกินแล้วได้ประโยชน์แฝงไปอีก😅

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานเมอซิลอน 28 ค่ะ น้ำหนักขึ้นนิดหน่อยแต่ดูมีน้ำมีนวลขึ้นค่ะแล้วแต่คนนะคะ