สอบถามแม่หน่อยค่ะ ฝากครรภ์แบบไม่มีประกันฯหรือบัตรท้องจะตกอยู่ประมาณเท่าไหร่คะ รพ.รัฐ

ส่วนตัวอยู่แถวรพ.กระทุ่มแบนค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ รังเลอยู่พอดีสิทธิประกันสังคมอยู่วิชัยเวชต้องจ่ายก่อนเบิกอีกทีก็หลังคลอดเลยค่ะ