17 w 3 d น้องหนีบไว้มีใครดูออกมั้ยคะว่าหญิงหรือชาย

ส่วนตัวอยากได้ผู้หญิงมากค่ะเพราะมีแต่ลูกชาย และแอบคิดเข้าข้างตัวเองแล้ว1 ว่าได้ลูกสาวแน่ๆเพราะไม่เห็นไข่ค่ะ5555🤣#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

17 w 3 d น้องหนีบไว้มีใครดูออกมั้ยคะว่าหญิงหรือชาย
1 ตอบกลับ

หนีบน่าจะชายท้องแรกเราหนีบยังได้ชายเลยค่ะ