แม่ๆบ้านไหน เป็นบ้างค่ะ เราอัลตราซาวด์ ตอน5เดือน บอกเป็น ผญ. พอ7เดือน บอกไม่แน่ใจ

ส่วนตัวอยากได้ ผญ.ค่ะ แอบนอยนิดๆ

2 ตอบกลับ

เกิดขึ้นได้ค่ะคุณแม่ เพื่อนแม่คลอดลูกชาย ตอนซาวครรภ์อ่อนเป็น ผญ ครรภ์แก่มาซาวเป็นชาย หมอบอกว่าปิกาจูยังไม่ทันโผล่เลยเห็นเป็นเหมือน ญ ในตอนนั้นค่ะ

ตอน5เดือนค่ะ