คลอดเอง Vs ผ่าคลอด แบบไหนดีค่ะแนะนำหน่อย

ส่วนตัวอยากผ่าคลอดเริ่มกลัวเข้าสู่ไตรมาส3

คลอดเอง Vs ผ่าคลอด แบบไหนดีค่ะแนะนำหน่อย
85 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่คลอดเองได้คลอดเองดีกว่าเนาะไม่น่ากลัวเท่าที่คิด​ พยายามอย่าไปฟังคนอื่นเยอะ​ ยิ่งเรากลัวมันจะยิ่งน่ากลัว​ ถ้าใจเราสู้นานแค่ไหนก็เหมือนแปปเด่ว​