ท้องไตรมาสแรกทานทุเรียนได้ไหมคะ

ส่วนตัวหาข้อมูลในกูเกิ้ลแล้วเขาบอกทานได้แต่ให้ระวังเรื่องปริมาณ แต่เจอเพื่อนทักว่าห้ามกินจะทำให้แท้ง สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

ท้องไตรมาสแรกทานทุเรียนได้ไหมคะ
62 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยันคลอดลูกชายคนเเรก พอคลอดลูกออกมาเเล้วชอบทุเรียนมากๆจ้า

ทานได้ค่ะบ้านนี้ก็ทานแต่ระวังเรื่องน้ำตาลนะคะทุเรียนน้ำตาลเยอะ

หมอให้กินได้ค่ะทุเรียนมีประโยชน์มากแต่ทานพอประมานระวังน้ำตาล

ทานได้แต่ระวังน้ำตาล แต่ทางที่ดีก็เอามาแบ่งกันบ้างจะดีมากค่ะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ บ้านนี้พึ่งทานไปเมื่อวานแต่นิดหน่อย

ทานคะ​เเต่วันละเม็ด2เม็ดเเค่2สัปดาห์เอง้พราะอ่านมามีโฟเลทสูง

กินได้ค่ะ..เราก็กินค่ะแต่อย่ากินในปริมาณมากๆทานพอให้หายอยาก

ทานได้ค่ะ ช่วง1-3เดือนอย่าทานเยอะนะ รอ5-9เดือนได้พอเหมาะพอควรคะ

แถวบ้านหากินยากมากค่ะ #แม่อยากกินหรือลูกอยากกินไม่รู้555

ไตรมาสแรกเรากินเยอะมากค่ะ ไตรมาส 2-3 ไม่กินเลยเบื่อเอง 😅