คุณแม่ๆที่ยืนทำงานเดินบ่อยๆท้องแข็งและตึงกันบ่อยไหมค่ะ

ส่วนตัวยืนทำงานตลอดค่ะเดินบ่อยเข้าห้องน้ำบ่อย ลูกดื้อปกติลูกจะมีโอกาสคลอดก่อนกำหนดไหมค่ะกังวลมากค่ะตอนนี้ท้องได้30w/3 ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ายืนนานๆจะเจ็บหน่วงๆตรงท้องน้อยค่ะ