แม่ๆ หน้าท้องหน้า ลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคกันคะ

ส่วนตัวมีพุงอยู่แล้วก่อนท้องค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 18+2 w ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ ท้องแรก แม่ๆรู้สึกตอดกันช่วงไหนบ้างคะ เครียดมากๆ เลย😔

2 ตอบกลับ

ของเราเริ่มตอดตอน12-13วีคค่ะเริ่มดิ้นตอน19วีคเราหน้าท้องบางค่ะถ้าคุณแม่หน้าท้องหนาน่าจะตอดรึดิ้นอยู่ที่ตอนอายุครรภ์20วีค+-ขึ้นไปค่ะไม่ต้องกังวลหากแพทย์หมออัลตราซาวแล้วหมอบอกปกติรึตอนซาวเห็นลูกดิ้นดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ 🥰🥰

เรารู้สึกตอน20สัปดาห์ค่ะ

2y ago

เหมือนมีปลาตอดที่ท้องค่ะจะกระตุกๆ เเต่ยังไม่สม่ำเสมอ 6เดือนขึ้นไปดิ้นทีนึงเสียวไส้เลยค่ะ5555ลองใช้ไฟฉายส่องหรือเปิดเพลงให้ฟังนะคะกระตุ้นได้