ผลเทสแบบนี้ท้องไหมคะ

ส่วนตัวพึ่งเคยใช้ที่ตรวจแบบนี้ครั้งแรก เลยไม่ค่อยมั่นใจ พรุ่งนี้ว่าจะตรวจใหม่ ประจำเดือนพึ่งขาด2วัน ไม่มีอาการแพ้ท้องเลย แต่ตัวรุมๆเหมือนจะเป็นไข้มา2-3วันแล้วค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผลเทสแบบนี้ท้องไหมคะ
8 ตอบกลับ

ไปตรวจมาวันนี่ผลคือไม่ท้อง 😥 แล้วมีเลือดออกแต่ไม่มากค่ะ สีน้ำตาลไม่ถึงกับแบบประจำเดือน แม่ไช่วยแนะยำหน่อยค่ะว่าควรทำไรไงต่อดี ไปตรวจคลีนิคอีกไหม

3y ago

เราก็แบบนี้เลยค่ะ รอบแรกตรวจฉี่จางๆ แล้ว2อาทิตย์ต่อมา มีเลือดออก2วัน สีน้ำตาลนิดเดียว พออีก2อาทิตย์ตรวจใหม่ 2ขีดชัดแจ๋วเลยค่ะ ตอนนี้29+3wแล้วค่ะ

ท้องค่ะคุณแม่ ดีใจด้วยน่ะค่ะ เตรียมฝากครรภ์และบำรุงได้เลยค่ะ

ท้องค่ะ แนะนำให้ตรวจตอนเช้าอีกครั้งนะคะ เพราะมีขีดจางๆ ขึ้น

คิดว่าน่าจะท้องค่ะ หลังจากนี้ขีดจะเข้มขึ้นตามฮอร์โมนค่ะ

ท้องค่ะ ขีด2จะเข้มหรือจางก็ท้องคพ

มาแล้วจร้ารอมาเป็นปี

3y ago

ดีใจด้วยน่ะค่ะ

เปิดแฟลชถ่ายอีกรอบ

3y ago

ที่ตรวจบอกท้อง อีก3วันตรวจใหม่จะเข้มกว่าเดิม

ท้อง