ท้องกี่สัปดาห์ถึงจะซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอ

ส่วนตัวพึ่ง9 สัปดาห์คะ ไปฝากครรภ์มาแล้ว หมอนัดอีกรอบสิ้นเดือนคะ แม่บ้านนี้ไม่ค่อยชอบซาวด์ผ่านช่องคลอดคะ เพราะหลังจากซาวด์แล้วรู้สึกหน่วงๆท้องคะ

1 ตอบกลับ

9 วีคก็ซาวด์ผ่านหน้าท้องเจอแล้วจ้า ถ้าไข่ไม่ได้ตกช้ากว่ากำหนด

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่