สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ส่วนตัวฝากท้องกับโรงพยาบาลสิทธิบัตร30ค่ะ อยากรู้ว่าโรงพยาบาลจะซาวด์กี่ครั้งคะ แล้วช่วงใก้ลๆคลอดจะซาวด์อีกไหมคะ ตอนนี้34wอยากรู้น้ำหนักลูกมากเลยค่ะหมอไม่นัดซาวด์เลยค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

รัฐบาลซาว3ครั้งค่ะ ครั้งแรกตอนฝากครั้งสองตอน20wครั้งที่สามตอน36wค่ะถ้าแม่ไม่มีความผิดปกติอะไรเขาจะไม่ซาวให้บ่อยเช่นเป็นเบาหวานตั้งครรภ์แฝดหรืออื่นๆค่ะ