สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ส่วนตัวฝากท้องกับโรงพยาบาลสิทธิบัตร30ค่ะ อยากรู้ว่าโรงพยาบาลจะซาวด์กี่ครั้งคะ แล้วช่วงใก้ลๆคลอดจะซาวด์อีกไหมคะ ตอนนี้34wอยากรู้น้ำหนักลูกมากเลยค่ะหมอไม่นัดซาวด์เลยค่ะ🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

ซาวทุกเดือนตั้งแต่ไปฝากท้องเลยคะ..ร.พ. ของรัฐ...

11mo ago

ดีจังเลยค่ะแม่ อาจจะแล้วแต่รพ. ของบ้านนี้พึ่งซาวไป2ครั้งเองค่ะ😂 คือตอนฝากครรภ์กับช่วง22w