ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดม มีค่าใช้จ่ายมั้ยคะ?

ส่วนตัวฝากครรภ์ที่คลินิกค่ะ แต่สะดวกที่จะเจาะเลือดคัดกรองดาวน์ซินโดมที่รพ.รัฐ จะมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ปล.มีสิทธิประกันสังคมที่รพ.ที่จะไปตรวจค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ของเรา รพ.มหาวิทยาลัย สิทธิ์ประกันสังคม หมอแนะนำโปรแกรมคัดกรองดาวน์ซินโดมคว่มเชื่อมั่นผล 99% เราเลือกราคา6000ค่ะเสียตังค์เองค่ะ / แต่ของรัฐบาลเขาตรวจฟรี ตรวจตอน12 wks. รอผล2 สัปดาห์ พร้อมทราบเพศลูกด้วยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🫶🏻