27+5แม่ๆน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วค่ะ

ส่วนตัวน้ำหนัก65จ้าเยอะหรือว่าน้อย#รบกวนแม่ๆตอบที่ค่ะ

1 ตอบกลับ

นน คุณแม่ก่อนท้องหนักเท่าไหร่คะ นน ตอนท้องควรเพิ่มไม่เกิน 15 kg หรือ 20 kg(ในแม่ที่ผอมมากๆก่อนท้อง)ค่ะ

3y ago

ก่อนท้อง59พอท้อง3เดือนแรกน้ำหนักลง3โลหลังจากนั้นก้อขึ้นมาเท่าเดิม59แล้วก้อ63แล้วก้อ65จ้าน้ำหนักน้อง1.091จ้า