แม่ๆนอนท่าไหนกันบ้างค่ะแล้วมีผลต่อครรภ์มั้ยค่ะ

ส่วนตัวนอนตะแคงและท่าหงายปกติเลยค่ะเพราะหายใจสะดวก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำเน้นนอนตะแคงซ้ายค่ะ ตะแคงซ้ายขวาสลับกันไปค่ะ เลี่ยงนอนหงายนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰