หลังจากแม่ๆแท้งกันมีน้องได้เร็วมั้ยคะ

ส่วนตัวท้องได้4สัปดาห์ลูกหลุดคะ พอดีอยากมีน้องมากคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

12 ตอบกลับ

ส่วนตัวพัก3เดือนค่ะ ทำจิตใจและร่างกายให้แข็งแรง บำรุงเน้นๆ ทั้ง ผช และ ผญ เลยค่ะ พอคิดว่าโอเครพร้อมแล้ว ภายในของเราโอเครแล้วก็ลองปล่อยค่ะ ติดเลย ค่ะ

จริงๆหมอบอกว่าถ้าประจำเดือนมาสามารถมีน้องต่อได้เลยนะคะเพราะมดลูกจะสะอาดและติดง่าย แต่ถ้าจะให้ดีจริงๆต้องบำรุงแล้วรอครบ3เดือนค่ะแม่

ของเราเอายางบำรุงของโรงพยาบาลมาทานที่บ้าน 2เดือนน้องมาใหม่ค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่เดี๋ยวน้องก็มา

บ้านนี้หลุด ไป พย.65 ปจด มา 1เดือน แล้วมีต่อเลยค่ะ ตอนนี้ 10 w แล้ว ค้า😊

เราเว้นไป1ปีเลยคะ ระหว่างนั้นก็บำรุงร่างกายไปด้วย

เราแท้ง 62 เพิ่งปล่อยท้องปี66 ปีนี้ค่ะ ห่างกัน 3-4 ปี

ของเราแท้งไปวันที่8/2/66วันที่7/3/66ตรวจเจอ2ขีดค่ะ

ของเราหมอให้พักก่อน 3 เดือนค่อยมีใหม่ได้ค่ะ

ทางนี้แท้งได้ประมาณ 2 เดือน น้องก็มาค่ะ

หลังแท้งแล้ว ติดลูกง่ายมากเลย 🥹👌🏻