มีใครแพ้ท้องโดยการอยากกินอะไรแปลกๆมั้ยคะ

ส่วนตัวท้องแรกไม่มีอะไรที่แปลกพิเศษค่ะ แต่ท้องสองนี้อยากกินต้มอึ่งมากค่ะ ซึ่งปกติเป็นคนกลัวสัตว์ชนิดนี้อยู่แล้ว แต่ตอนนี้ท้อง 7w3d อยากกินต้มอิ่งมากค่ะ 🤣🤣 แม่ท่านอื่นมีใครอาการแปลกๆบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่กินเนื้อ แค่ได้กลิ่นก็จะอ้วกแล้วค่ะ แต่ตอนแพ้ท้องอยากกินเนื้อและหอมกลิ่นเนื้อมากๆค่ะ