สวัสดีคะ มีเเม่คนไหนตั้งท้องเเล้วขนที่หน้าท้องขึ้นบ้างคะ ได้ลูกชาย/ลูกสาวคะ

ส่วนตัวท้องมา2ท้องขนที่ท้องขึ้นทั้ง2ท้องเลยได้ลูกชายทั้ง2เลยนี้กำลังตั้วท้องคนที่3มีขนหน้าท้องขึ้นมาอีกเเล้ว ท้องนี้แอบอยากได้ลูกสาว #ไม่ดราม่านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกสาวค่ะ