📣แม่ๆคนไหนทานยา เฟอร์รัสฟูมาเรต (ยาเสริมธาตุเหล็ก) 💊 ไม่ได้บ้างค่ะ 🤢😵 กินแร้วพะอืดพะอมไม่สบายตัว

ส่วนตัวท้อง 13 วีค หมอไห้กิน เช้า-เที่ยง เรากิน 2 เวลา ไม่สบายตัวแถมอ้วกออกมาหมดเลย ตอนนี้เปลี่ยนมากินตอนเช้า 1 เวลา ก็พะอืดพะอม แต่ถ้าเราไม่กินจะใช้ชีวิตแบบปกติดีมากๆ อยากจะถามแม่ๆว่า เราควรขืนกินไปต่อ หรือพอแค่นี้ดีคร้า #ท้องแรก #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

📣แม่ๆคนไหนทานยา เฟอร์รัสฟูมาเรต (ยาเสริมธาตุเหล็ก) 💊 ไม่ได้บ้างค่ะ 🤢😵 กินแร้วพะอืดพะอมไม่สบายตัว
2 ตอบกลับ

กินไม่ได้เหมือนกันกัน อาการเดียวกันเลย เปลี่ยนมาบำรุงแบบอื่นแทนค่ะแม่

เปลี่ยนมาทานก่อนนอนค่ะ