ตรวจปากมดลแบบนี้เรียกเบือดปกติไหมไม่เคยเป็นค่ะแบบเช็ดไม่หมดตอบๆหน่อยนะคะแม่ๆทุกคยหนุประสบการณ์ไม่มาก

ส่วนตัวตรวจปากมดลูกมาหลายรอบแล้วครั้งนี้เลือดเยอะกว่าปกติตอนนี้39สัปดาห์เมื่อเข้าวันที่21มีนา66ไปหาหมอไปที่ห้องคลอดเพราะเจ็บท้องมากตรวจเจอปากมดลูกเปิด2.5เซนนอนดูอาการ4ชม.พอครบเปิดแค่2.7เซนหมอไม่ให้แอดมินนอนแต่ให้กลับบ้านพอตอนออกมาจากรพ.รู้สึกกลับมาปวดไหวแบบตอนเช้าตอนกลับบ้านมากล่อมตานอนหลับตื่นมาก็ดีขึ้นให้ระดับ1แต่ผลข้างเคียงจากตรวจปากมดลูกปกติเลือดจะมาแปปเดี๋ยวไม่นานก็หายนี้มาเยอะมากมาแบบมูกเลือดเช็ด3-4แผ่นแล้วไม่หยุดไหลแบบนี้เป็นเพราะอะไรค่ะไม่เคยเป็น

ตรวจปากมดลแบบนี้เรียกเบือดปกติไหมไม่เคยเป็นค่ะแบบเช็ดไม่หมดตอบๆหน่อยนะคะแม่ๆทุกคยหนุประสบการณ์ไม่มาก
4 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าปกติค่ะ ของเค้าโดนกระตุ้นมีมูกเลือดออกหมอบอกปกติ ของเค้ามีมูกเลือด3วันเยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัย หมอบอกถ้ามีปวดท้องถี่ 5-10 นาทีหรือน้ำเดินค่อยมา รพ. ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะพอดีเมื่อเช้าปวดท้องมากไปรพ.หมอบอกเปิด2.5แต่ไมม่ีเบือดไม่มีอาการได้ๆนอกจากปวดท้องจนเดินไม่ไหวพอปวดปากมดลูกตรวจปกติแต่พอกลับบ้านมาเลือดไม่หยุดไหลกังวบมากค่ะเพราะไม่เคยไหลแบบใหลแบบมูกเลือดแล้วก็ไหวเยอะแบบนี้

บ้านนี้ก็เจ้บท้องถี่ตอนตี1หาหมอตี2 ตรวจปากมดลูกเปิด2เซน นอนรอดูอาการชั่วโมง พอตี4หมอให้กลับบ้านมารอดูอาการอีกที แต่เช้ามากลับดีขึ้นไม่เจ้บท้อง แต่มีมูกใสมูกเลือด

1y ago

ลองไปหาหมออีกทีค่ะ ถ้าปากมดลูกไม่เปิดอีก แม่ลองถามหมอว่าผ่าได้มั้ย

อาการที่ ไปหาหมอ 1เจ็บท้องปวดๆหายๆปวดจนอ้วกแจกแต่ไม่มีอาการน้ำเดินไม่มีมูกเลือด พึ่งมามีตอนตรวจภายในระได้กลับบ้าน

บ้านนี้ก้เป็นคะตรวจเสร้จกลับมามีเลือดออกมาแต่ไม่เยอะมากคะแล้วก็หาย

1y ago

ตอนเช้านี้ก้มีมูกออกมาคะแต่ยังไม่มีเจ็บเตือนเลยไม่กล้าไปหาหมอกลัวโดนไห้กลับคืน