คุณแม่มีความเชื่อมากน้อยแค่ไหนคะ เกี่ยวกับแพ้ท้องหนักได้ลูกสาว ไม่ค่อยแพ้ท้องได้ลูกชาย

ส่วนตัวคุณแม่เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งค่ะ😅 ต้องดูตอนรู้เพศอีกที เพราะไม่ค่อยแพ้ท้อง ตะมีอาการก็แค่ง่วงนอน เพลีย ร้องไห้ง่ายมากขึ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คิดหนัก

32 ตอบกลับ

ไม่เชื่อค่ะ ไม่แพ้ท้องอะไรเลยได้ลูกสาวค่ะ

แพ้หนักมากค่าาา นน.ลงไป6โลเลย ได้ ผช จ้าาา

ไม่เสมอไปค่าบ้านนี้ลูกสาว ไม่แพ้เลยค่า

ไม่แพ้เลยค่ะ ซาวแล้วได้ลูกสาว ตอนนี้18w

ไม่แพ้เลยคลอดออกมาเป็น ผ.ญ ค่ะ

ไม่แพ้ได้หญิงค่ะท้อง2รอลุ้น

เค้าไม่แพ้เลย ได้ลูกชายค่า

ไม่แพ้เลยคะ ได้ลูกชาย

ไม่แพ้เลย ลูกผุชายค่ะ

ไม่แพ้ ได้ลูกสาวคะ