คุณแม่มีความเชื่อมากน้อยแค่ไหนคะ เกี่ยวกับแพ้ท้องหนักได้ลูกสาว ไม่ค่อยแพ้ท้องได้ลูกชาย

ส่วนตัวคุณแม่เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งค่ะ😅 ต้องดูตอนรู้เพศอีกที เพราะไม่ค่อยแพ้ท้อง ตะมีอาการก็แค่ง่วงนอน เพลีย ร้องไห้ง่ายมากขึ้น #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คิดหนัก

32 ตอบกลับ

ไม่เชื่อสักนิด

ไม่จริงเลยค่ะ