ทำยังไงดีคะแม่ๆ น้องเป็นอะไรคะ

ส่วนตัวคิดว่าน้องน่าจะแพ้เสื้อผ้าใหม่หรือไม่ก็น้ำยาปรับผ้านุ่มไม่มั่นใจเลยค่ะ ควรทำไงดีค่ะ ควรซื้อยาอะไรมาทาดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำยังไงดีคะแม่ๆ น้องเป็นอะไรคะ
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ