แม่บ้านไหน คลอดธรรมชาติ ในอายุครรภ์ 40 weeks ขึ้นไปบ้างคะ

ส่วนตัวของแม่เอง 38+5 weeks แล้ว น้องยังไม่มีทีท่าว่าอยากจะออกมาสูดอากาศที่แสนสดชื่นข้างนอกเลยค่ะ น้องชอบขยับตัวไปมา ดุ๊กดิ๊กๆในท้องจนหนังท้องตึงไปหมดแล้วค่ะ ตัวแม่อยากคลอดธรรมชาติ ไม่อยากผ่าเลยค่ะ แต่อายุครรภ์จะครบกำหนดแล้ว คงได้ผ่าแน่ๆ 🥺🥺

34 ตอบกลับ

เค้าคลอดธรรมชาติค่ะ แต่ 41 วีคแล้วน้องไม่มีวี่แววว่าจะออกมาหมอเลยให้ยาเร่งคลอดค่ะ น้อง นน.3,470 กรัมค่ะ

ทางนี้รอคลอดเองเหมือนกันคะ แต่ฝากพิเศษไปแล้ว ถ้ารอไม่ไหวก็คงจะขอผ่า แต่คิดๆคืออยากคลอดเอง

บ้านนี้คลอด41+1 คลอดธรรมชาติ แต่โดนเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ น้องออกมาปกติดีน้ำหนัก3,230ค่ะ

บ้านนี้ 40+1 ค่ะ คลอดธรรมชาติ ไม่โดนยาเร่ง หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เช้าอีกวันคลอดเลย

ให้พ่อไปตามนะค่ะ บ้านนี้ คลอด 38+5 เหมือนกัน พ่อตามบ่ายๆ แม่คลอดตี 4 ค่ะ

บ้านนี้39+2แล้ว ยังไม่มีอาการอะไรเลย กลัวจะต้องผ่าเหมือนกันค่ะ🥺

เรา39วีคค่ะ ผ่าในวันพรุ่งนี้ เพราะน้องอยู่ในท่าก้น ไม่กลับหัว

40+5 ยังไม่คลอดเลยคะ คุณหมอนัดฉีดยาเร่งวันพฤหัสบดีนี้แล้ว

บ้านนี้3ท้องคลอดน้องๆ40+ทุกท้องเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ

บ้านนี้40+5weeksคลอดธรรมชาติ น้องน้ำหนัก4,565กรัมแข็งแรงดีค่ะ