รู้สึกเครียดค่ะ ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยนะคะ

ส่วนตัวก่อนท้องเป็นคนเครียด คิดมากชอบเก็บความรู้สึกคนอื่นมาคิด ท้องแรกกับท้อง2ก็มีภาวะเครียดเลยแท้งไป ท้องที่3ยังกังวลอยู่เลยค่ะ พอไปหาหมอ หมอชอบให้กลับบ้านมานอนห้ามทำไรเลย แต่ก็หลุดทั้ง2เลย ท้องนี้กังวลสุดๆค่ะ ทั้งเรื่องเงินที่ไม่พอสำหรับการฝากครรภ์พิเศษ บัตร30ก็อยู่คนละที่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ย้ายสิทธิ์มาใช้ได้ค่ะ ย้ายแล้วใช้ได้เลย ไม่เครียดนะคะแม่ สู้ๆค่ะ เพื่อน้อง

1y ago

ขอบคุณนะคะ❤️