มีแม่ๆคนไหนกินนมตัวนี้บางค่ะ

ส่วนตัวกินนมตราหมี น้ำเตาหู้สลับกัน แต่ลองซื้อนมตัวนี้มากินรสชาติอร่อยดี อยากถามแม่ๆว่ามันเหมาะกันคนท้องมั้ยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนกินนมตัวนี้บางค่ะ
1 ตอบกลับ

กินได้คะแม่ สลับกับน้ำหู้ยิ่งดีคะ