เริ่มเจ็บขาหนีบ อีกประมาณกี่วันจะคลอดคะ

ส่วนตัวกลัวคลอดก่อนกำหนด น้องพึ่ง 35 w แต่เริ่มเจ็บขาหนีบแล้วค่ะ ท้องแรกไม่เจ็บขาหนีบเลยค่ะ พึ่งมาเป็นตอนท้องคนที่2 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกท้องสองไม่เจ็บขาหนีบค่ะ มาเจ็บตอนท้องสามเจ็บตั้งแต่ 28 weekแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ 36+5 week แล้ว