ฝากท้องครั้งแรกหมอซาวให้เลยมั๊ยค่ะ

ส่วนจัวคิดว่ากน้าจะท้อง 2 เดือนค่ะ

3 ตอบกลับ

ไปฝากมาแล้วค่ะเเม่ๆ 10 สัปดาห์ 2 อาทิตย์ 2วันคร่า หมอซาวด์ให้ จังหว่ะเห็นน้องเป็นตัวแล้วดีใจมากค่ะ น้องมีขนาด 5 เซ็น จุดพีคคือ หมอเปิดเสียงหัวใจน้องเต้นให้ฟังน้ำตาไหลเลยค่ะ

ซาวด์ค่ะ ตอนหนูไปฝาก หมอซาวด์ให้ได้11วีคค่ะ

ซาวด์ค่ะ ของเรา 6 วีคก็ได้ซาวด์