ส่งต่อหมอนรองนอนมือ1 ให้คุณแม่ที่งบน้อย กดผิดสั่งมา2ใบ ขอคนที่ขาดแคลนจริงๆนะคะ ทิ้งที่อยู่ไว้ได้เลย

ส่งให้ฟรีค่ะ

ส่งต่อหมอนรองนอนมือ1 ให้คุณแม่ที่งบน้อย กดผิดสั่งมา2ใบ ขอคนที่ขาดแคลนจริงๆนะคะ ทิ้งที่อยู่ไว้ได้เลย
2 ตอบกลับ

รับได้ไหมคะ ตอนนี้ตกงานอยู่ค่ะ วทัญญาภัสส์ 180 ม.5 ต.ห้วยข้าวก่ำ อ.จุน จ.พะเยา 0884154406

1y ago

จัดส่งให้แล้วนะคะ เลขพัสดุ TH530247BMXE6A

ขอบคุณค่ะ