มีแม่บ้านไหนเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ

ส่งประกันสังคมได้ 4 เดือน สิทธิ์รักษาอยู่มารพ.นพรัตน์ ก็คลอดที่นพรัตน์ แต่พยาบาลเอาเอกสารแจ้งสิทธิ์มาให้ดู ที่เราอ่านเขาบอกเบิกได้ มันจะมีรายละเอียด การเบิกค่าคลอด ที่แม่อ่านนะคะ พยาบาลบอกให้เราสำรองจ่าย พอเราสำรองจ่ายไปแล้วมาเบิกอะไรคืนไม่ได้เลย แล้วสิทธิ์รักษาของประกันสังคมก็ลงที่นพรัตน์ไว้นะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเกี่ยวกับเรื่องช่วงเวลาที่ส่งประกันสังคมด้วยไหมคะแม่ ลองติดต่อสอบถามกับทางประกันสังคมดูเพิ่มเติม เราลองหาในอินเตอร์เนทคร่าวๆได้ประมาณนี้ค่ะ https://www.bangpakok3.com/care_blog/view/217#:~:text=เบิกค่าคลอดบุตร%20%3A%20เหมา,ตั้งแต่เกิดจนถึง%206%20ปี)