ประกันสังคม

ส่งประกันสังคมทุกเดือน ตอนท้องแรกปี 2558 แทบไม่ได้ใช้เงินเลยเวลาไปหาหมอ ท้องนี้ ปี2563 ก้อยังส่งประกันสังคมอยู่ เสียเงินจ่ายเองเป็นว่าเล่นเลย มีแม่คนไหน ใช้ประกันสังคมบ้างใหมคะ เเล้วเสียตังค์เองใหม ตอนนี้ท้องได้ 4เดือนแล้ว จ่ายฝากตรวจครรภ์ ไป 3พันกว่าบาทแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใช้สิทธิ์ประกันสังคม คุณแม่ต้องสำรองจ่ายเองไปก่อนแล้วไปเบิกทีหลังค่ะ ประกันสังคมจะเหมาจ่ายให้ในอัตราที่ประกันสังคมกำหนด คุณแม่ลองหาบทความอ่านดูนะคะ