เครื่องนวดไฟฟ้า เครื่องนวดหลัง หมอนนวด เครื่องนวดคอ เครื่องนวดขา นวดหลัง นวดคอ นวดข

ส่งต่อในราคา 350บาทพอ ราคานี้รวมส่งค่ะ #ย้ำรวมส่งแล้ว ถูกมาก ❗❗ 📌เครื่องนวด3ปุ่ม บรรเทาอาการปวดเมื่อย คอ บ่า ไหล่ ข้อมือ หลัง บั้นท้าย หน้าท้อง ต้นขา 📌กลไกลภายในมีลูกกลิ้ง8ลูก 📌ระบยสั่นสะเทือนจากมอเตอร์ถึง2ตัว

เครื่องนวดไฟฟ้า เครื่องนวดหลัง หมอนนวด เครื่องนวดคอ เครื่องนวดขา นวดหลัง นวดคอ นวดข
1 ตอบกลับ

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมถามได้ค่ะ