ส่งต่อแพมเพิสค่ะ น้องอ้วนใส่ไม่ได้

ส่งต่อแพมเพิสค่ะ หน้าเว็บเราซื้อมาแพคละ300กลางๆ ส่งต่อแพคละ200บาท 1แพคมี40ตัว ซึมซับดี ลายเป็ดน่ารักค่ะ ช่วยซื้อหน่อยค่ะ เราต้องซื้อไซส์ใหญ่ขึ้นให้น้อง #ส่งต่อแพมเพิส

ส่งต่อแพมเพิสค่ะ น้องอ้วนใส่ไม่ได้
4 ตอบกลับ

ขายไปยังคะ

มีกื่ห่อคะ

ไซส์ไรค่ะ

📌📌📌