ส่งต่อวิตามินรวมแบล็คมอร์

ส่งต่อแบล็คมอร์ 9+ แคร์ โกลด์ กินได้ตั้งแต่ช่วงเตรียมตัวตั้งครรภ์จนถึงให้นมบุตร เหลือ 55 จาก 60 เม็ด เลิกกินเพราะต้องกินที่หมอจ่ายให้ซึ่งส่วนประกอบซ้ำซ้อนกันค่ะ หมดอายุ 15/11/2023 ซื้อมาจากวัตสันตามรูป ส่งต่อ 500 บาทรวมส่งค่ะ #1stimemom #firstbaby #pregnancy #Vitamin

ส่งต่อวิตามินรวมแบล็คมอร์
1 ตอบกลับ

ยังอยู่มั้ยคะ รบกวน ทักไลน์ swc3374 ค่ะ

2y ago

ยังอยู่ค่ะ ทักไปแล้วนะคะ