ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กหญิงมือ2 มีตั้งแต่แรกเกิด-9เดือน

ผ้าล้นตู้..ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กเหมาๆทั้งหมดในภาพ รวมส่งแค่150บาทเท่านั้นจ้า ขอคนไม่ดราม่านะค่ะ ต้องเข้าใจว่าเป็นผ้ามือ2บางตัวมีรอยเปื้อนนิดๆ กองนี้มีมากกว่า20ชุด 💢เฉลี่ยตัวนึงไม่ถึง10บาทจ้า💢 ใครต้องการแบบประหยัดแค่พอใช้ก่อนทักมาได้เลยค่ะ สนใจติดต่อทางline id : nam_926 หรือโทร 0907093519

ส่งต่อเสื้อผ้าเด็กหญิงมือ2 มีตั้งแต่แรกเกิด-9เดือน
4 ตอบกลับ

ญ หรือ ช ค่ะ

😊😊

📌

4y ago

หากสนใจติดต่อทางLineมาได้นะค่ะ หมวกเด็กอ่อนก็มีค่ะรวมในกอง

🙂

4y ago

หากสนใจติดต่อมาทางLineได้นะค่ะ😊