youha 2020 ของล็อตใหม่ขวดสีชา ประกันหมด พ.ย. 63 (เหลืออีก 1 ปีเต็มๆ)

ส่งต่อเพราะแม่พยายามแล้วน้องไม่ดูดขวดค่ะ ซื้อมา 2,800 ส่งต่อ 2,300 สนใจจริงๆทักมาคุยกันได้ค่ะ สภาพใหม่เทียบมือ 1 จริงๆ อุปกรณ์ครบเนี๊ยบทุกชิ้น สนใจแอดไลน์ yean.2538

youha 2020 ของล็อตใหม่ขวดสีชา ประกันหมด พ.ย. 63 (เหลืออีก 1 ปีเต็มๆ)
1 ตอบกลับ

เสียดายค่ะพึ่งซื้อไปเอง

5y ago

มากค่ะแม่ 😭