ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก !!!!

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารกค่ะ ซื้อมา 680-. ยังใหม่ค่ะ ใช้ไปไม่กี่ครั้ง ส่งต่อ 300-. รวมส่งค่ะ ?????

ส่งต่อเครื่องฟังเสียงหัวใจทารก !!!!
3 ตอบกลับ

ขอไลน์หรือเบอร์ติดต่อกลับด้วยคะ

5y ago

lineid :aumkksp.

สนใจค่ะ ขายรึยังค่ะ

5y ago

ยังค่ะ

ขายยังค่ะ

5y ago

ขายแล้วค่ะ