ส่งต่อ

ส่งต่อเครื่องปั๊มนมไฟฟ้าจ้า​ สภาพ​ 95-99% ซื้อมาใช้แค่​ 3​ ครั้งแถม​ ถุงเก็บนม​ ขนาด​ 8​ ออน​ 16ใบและชุดเด็ก​ ประมาณ​ 10​ กว่าตัวจ้า​ สนใจสอบถามได้จ้า

ส่งต่อ
2 ตอบกลับ

ส่งต่อเท่าไหร่ค่ะแม่

5y ago

สภาพดีมากค่ะ​ มีกล่อง​ มีคู่มือ​ ซื้อมาเคยใช้ตั้งแต่อยู่​ รพ.​ ประมาณ​ 3ครัีง​ ค่ะ​ เพราะเลี้ยงลูกเองให้ดึดเต้าตลอด​ เลยไม่ได้ปั๊มจนตอนนีีดูดขวดไม่เป็นแล้วค่ะ​ 😁

ปั๊มได้กี่ข้างคะ

5y ago

ข้างเดียวจ้า​ ปรับได้​ 4ระดับค่ะ​ มีระบบนวดก่อนปั๊มจ้า