ส่งต่อเครื่องปั้มนม

ส่งต่อเครื่องปั๊มนม ARDO รุ่น Calypso double plus ✳️อุปกรณ์ครบชุด พร้อมส่ง✳️ ?‼️ ส่งต่อ 10,000฿ รวมส่งคะ ‼️ ?พร้อมของแถม ถุงเก็บน้ำนม Toddler 3 แพค ?พร้อมของแถม Car Adapter 9V สายไฟใช้ในรถสำหรับ Ardo Calypso ราคา 490 บาท ? ออกค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนมือเครื่องให้ด้วยคะ ➖➖➖➖➖➖➖➖ ☎️ สนใจติดต่อมาได้ที่ คุณน้ำตาล ? Line id : Numtan_tan ? Tel: 080-3696391 ➖➖➖➖➖➖➖➖ ✅ ประกันหมด 20 กรกฎาคม 2563 ปีหน้าเลยคะ และยังเซอร์วิสที่ร้านนมแม่ได้ตลอดจร้า ✅ สภาพเครื่อง 99.99% เนื่องจากใช้ยังไม่ถึง 5 ครั้ง และอุปกรณ์ครบชุด ส่วนใหญ่ยังไม่ได้แกะใช้งานเลย #เครื่องปั๊มนมARDO #ส่งต่อเครื่องปั๊มนมARDO #ARDO #อาร์โด้ #เครื่องปั้มนม #เครื่องปั้มนมมือ2 #เครื่องปั้มนมมือสอง #ขายเครื่องปั้มนม

ส่งต่อเครื่องปั้มนม
2 ตอบกลับ

โหมดปรับมีกี่โหมดคะ.

5y ago

โหมดการทำงานสามารถกดปรับเปลี่ยนรูปแบบตามใจเราเลยคะ มีทั้งปั่นจี๊ด กระตุ้น และดูดคะ แรงดูดนุ่มเหมือนลูกดูดคะ

ขายไปรึยังค่ะ

5y ago

ค่ะ