ส่งต่อเครื่องปั้มนมไฟฟ้าค่ะ

ส่งต่อเครื่องปั้มนมไฟฟ้าค่ะ 3990 รวมส่งค่ะ ประกันหมด ตุลาคม 2023 ใช้ไป 3 ครั้ง ดูรูปเพิ่มเติมได้นะคะ id : louknam.suw

ส่งต่อเครื่องปั้มนมไฟฟ้าค่ะ
1 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตดันโพสต์ เพื่อให้แม่ๆ คนอื่นมีโอกาสเห็นมากขึ้นนะคะ ทั้งนี้ กรณีที่ยังไม่มีคนซื้อ และยังต้องการขายอยู่ คุณแม่สามารถดันโพสต์ได้ด้วยตัวเองเช่นกัน เพียงแค่คอมเม้นต์ใต้โพสต์นี้ค่ะ