เครื่องปั๊มนม glowy GY-T-20

เครื่องปั้ม glowy สภาพใหม่มาก ใช้ไปไม่ถึง 10 ครั้ง ซื้อมา 3990 บาท ขาย 2000 บาท ส่งฟรี kerry ซื้อมาแล้วไม่ถูกใจแฟน เลยเปลี่ยนไปยี่ห้ออื่น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ http://glowystar.com/th/articles/93114-glowy-electric-breast-pump?gclid=Cj0KCQjwz6PnBRCPARIsANOtCw3Vq1wZbOQ8-pH1pQYMQBAxuPplBoOfmc2be1UUhhrf-e2bv3FCQggaAqHeEALw_wcB

เครื่องปั๊มนม glowy GY-T-20
22 ตอบกลับ

เครื่องปั๊มนมที่ดีเวลาปั๊มแล้วต้องไม่ทำให้รู้สึกเจ็บนมนะคะ แต่ว่าความเจ็บของแต่ละคนไม่เท่ากันเนอะ เราว่าอันนี้กำลังดีค่ะ ฟินค่ะ