เครื่องปั๊มนม glowy GY-T-20

เครื่องปั้ม glowy สภาพใหม่มาก ใช้ไปไม่ถึง 10 ครั้ง ซื้อมา 3990 บาท ขาย 2000 บาท ส่งฟรี kerry ซื้อมาแล้วไม่ถูกใจแฟน เลยเปลี่ยนไปยี่ห้ออื่น ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่นะคะ http://glowystar.com/th/articles/93114-glowy-electric-breast-pump?gclid=Cj0KCQjwz6PnBRCPARIsANOtCw3Vq1wZbOQ8-pH1pQYMQBAxuPplBoOfmc2be1UUhhrf-e2bv3FCQggaAqHeEALw_wcB

เครื่องปั๊มนม glowy GY-T-20
22 ตอบกลับ

นี่เลยค่ะ คุณสมบัติของเครื่องปั๊มนม GLOWY ELECTRIC BREAST PUMP -ความเร็วในการปั๊ม (Cycle per minute) เร็วขึ้น ประหยัดเวลา โดยที่ความแรงระดับ 4 ปั๊มได้เร็วสูงสุด 54 รอบต่อนาที -เสียงเงียบมาก เมื่อปั๊มความแรงสูงสุด เสียงดังไม่เกิน 50 เดซิเบล ไม่รบกวนการนอนของลูก -ออกแบบมาโดยการเลียนแบบการดูดนมของทารก -โหมดนวดกระตุ้นน้ำนมอัจฉริยะ ทำงานเองอัตโนมัติเมื่อเปิดเครื่อง โดยความแรงจะค่อยๆ เพิ่มขึ้น ทันทีที่น้ำนมเริ่มหลังสามารถกดเปลี่ยนเป็นโหมดปั๊มเก็บน้ำนมได้ทันที หรือเครื่องจะเปลี่ยนให้เองภายใน 2 นาที โดยมีความเร็ว 120 รอบต่อนาที ซึ่งเป็นความเร็วที่เหมาะสมที่จะทำให้เกิดการหลั่งน้ำนม -แรงดูดดี แรงดูดอยู่ในช่วงที่เหมาะสม ช่วงนวดกระตุ้น 40-60 mmHg ช่วงปั๊มเก็บน้ำนม ความแรงสูงสุด 220 mmHg -โหมดปั๊มอ่อนโยน นวดไปปั๊มไป ช่วยให้นมเกลี้ยงเต้าดียิ่งขึ้น -ความแรงในการดูดปรับได้ 9 ระดับ -กรวยซิลิโคนรูปกลีบดอกไม้ ช่วยนวดเต้านมขณะปั๊ม และกระตุ้นการหลั่งน้ำนม -ฟังก์ชั่นหน่วยความจำ จะจำการใช้งานครั้งล่าสุดเมื่อปิดเครื่อง ไม่จำเป็นต้องปรับระดับใหม่ทุกครั้ง -สามารถใช้งานโดยใช้แบตเตอรี่, power bank และไฟบ้าน -จอ LCD แสดงข้อมูล เวลา โหมด ระดับความแรง ที่ใช้ในการปั๊ม