ส่งต่อเครื่องปั้มนมค่ะ Attitude mom

ส่งต่อเครื่องปั้มนม Attitude mom galaxy อุปกรณ์ครบตามรูปเลย ใช้งานดีมากค่ะ คุณแม่มือใหม่ควรมีนะค่ะ ใช้งานง่ายระบบดี แม่ไม่มีน้ำนมเลยไม่ค่อยได้ใช้ อุปกรณ์ยังใหม่ ไม่แกะเลยค่ะ ใหม่สุดๆ ซื้อมาราคาเต็ม 2,1760฿ (ซื้อช่วงโปร 15,000) จากเซนทรัลลาด เครื่องศูนย์ไทยพร้อมประกัน ขอขายแค่ 9,000฿ ทักมาคุยกันได้นะค่ะ ขอดูเพิ่มเติมได้นะค่ะ ของแถมเพี๊ยบมาก แค่ของแถมก็คุ้มแล้ว ❇️กระเป๋าอเนกประสงค์ Attitude mom ❇️กระเป๋าเก็บร้อน-เย็น Attitude mom ❇️ถุงเก็บน้ำนม 60 ถุง Attitude mom ❇️กล่องทำความเย็น 2 กล่อง ❇️ผ้าคลุมให้นม Attitude ❇️ขวดนม 4 ขวด พร้อมฝาปิดสิลีโคน 4 ฝา Line:deemkatnika

ส่งต่อเครื่องปั้มนมค่ะ Attitude mom
1 ตอบกลับ

แยกขายไหมค่ะ

5y ago

อยากได้อะไรเหรอค่ะ