เครื่องนึ่งขวดนม

ส่งต่อเครื่องนึ่งขวดนม สภาพดี ใช้งานได้ปกติค่ะ แถมขวดนมอีก 3ขวด ยังไม่แกะค้าาา 700 รวมส่ง

เครื่องนึ่งขวดนม
5 ตอบกลับ

นึ่งได้ครั้งละกี่ขวดค่ะ

5y ago

6 ขวดค่ะ ข้างบนไว้วางจุกนมได้ค้าา

อบ เเห่งด้วยมั้ยค่ะ

5y ago

ไม่ได้อบค่ะ นึ่งอย่างเดียว 8 นาที หลังจากนั้นสามารถฆ่าเชื้อไว้ใน้เครื่องได้อีก 2 ชม. ค่ะ

😊

.

5y ago

ถามเพิ่มเติมได้นะคะ