ขายเครื่องนึ่งขวดนม

ส่งต่อเครื่องนึ่งขวดนม มือสอง ใช้มา2ปีค่ะ ยังใช้งานได้ปกติ ตอนนี้ลูกเลิกขวดแล้วจะส่งต่อ มีใครสนใจไหม ราคา550บาท รวมส่งค่ะ ใครสนใจแอดไลน์มาดูได้ค่ะ ID: Taung_o

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ลงรูปด้วยก็จะดีมากเลยค่ะ เผื่อมีแม่ๆ ท่านไหนสนใจค่ะ