เครื่อง​ปั้มนม

ส่งต่อเครื่อง​ปั้ม​นม ยูฮาพลัสรุ่นใหม่ขวดสีชา ใช้แค่ไม่กี่ครั้ง สภาพใหม่ อุปกรณ์​ครบ พร้อมกล่อง ประกัน​ถึง พฤศจิกายน​63? 1,800 รวมส่ง สนใจทักไลน์ ID:0983816002​ เพิ่มเติม​ได้จ้า? หรือแอดเฟส Siriwan Chadthong​

เครื่อง​ปั้มนม
1 ตอบกลับ

ทำไมถึงขายคะ

4y ago

กลับมาทำงานไม่มีเวลาปั้มค่ะ สนใจลดได้จ้า