ขาย

ส่งต่อสมุนไพรต้มอาบคุณยาย 3ห่อ 560บาทส่งฟรีค่ะ ทักสอบถามเพิ่มเติมได้ เฟสบุ๊ค ศรี' งุ่น ไลน์ angun0402

ขาย
3 ตอบกลับ

วิธีอาบนะคะ 🚿 เอาห่อยาไปต้มในน้ำ1ห่อไม่ต้องแกะห่อผ้าออก ใส่น้ำ4 ถึง 5 ลิตร ต้มน้ำเดือดประมาณ 15 นาที จากนั้นนำมาผสมน้ำเปล่า 15-20 ลิตร ให้พออุ่นๆเกือบร้อน 🛁อาบค่ะ วิธีเก็บรักษาห่อยา🍃 เอาห่อยาขึ้นจากน้ำนำไปตากแดดหรือใส่ตู้เย็นไว้ต้มวันถัดไปนะค่ะ ✔️*ใช้อาบแทนน้ำปกติได้เลย ล้างหน้า ถูสบู่ สระผมได้ ✔️*มีวินัยในการต้มอาบ ✔️*1ห่อต้มได้ 7 ครั้ง วันละครั้งตอนเย็นนะคะ ✔️*ห่อยาเก็บไว้ได้ 1 ปีหลังจากได้รับของ

เป็นสมุนไพร ใช้แทนการอยู่ไฟค่ะ ไม่ต้องซื้อกระโจม หรือ เข้าคอร์สอยู่ไฟแพงๆนะคะ สมุนไพรคุณยายใช้ต้มอาบได้ทั้งคุณแม่เพิ่งคลอด หรือจะคลอดนานหลายปีแล้วก็ใช้ได้ค่ะ ได้ผลเท่าการอยู่ไฟแบบโบราณ แค่ต้มอาบง่ายๆทำได้ด้วยตัวเอง

เฟสนี้ค่ะ